SẢN PHẨM
GỐM SỨ
     Thú
     Tượng
     Chậu bằng đất đỏ
     Bình trang trí trong nhà
     Chậu trang trí ngoài trời có tráng men
     Chân đèn cầy
     Chậu trang trí trong nhà
     Bộ sưu tập
HÀNG LIỄU GAI
     Bàn, ghế
     Giỏ
     Sọt, khay
HÀNG TRÁNG KẼM
     Bình tưới
     Chậu
hàng nhựa
 
TIN TỨC
HỘI CHỢ DỨC COLLECTION 2008 - THANG...
Tham gia hội chợ triển lãm tại...
KHO HÀNG CHO THUÊ, RỘNG, THOÁNG,...
Xuất khẩu hàng "độc "
Chiếc tô siêu mỏng của Cao Mai...
 
 
TIN TỨC (15/04/2024)
 
Theo đánh giá của các chuyên gia về màu sắc, giới thiết kế và thị trường trang trí nội thất đang xôn xao và “nóng” dần lên với sắc hồng. Đây cũng được xem là sắc màu chính thức cho xu hướng trang trí nhà cửa của năm 2007.

Theo đó, “Ấn tượng hồng” được các nhà thiết kế của ICI Paints giới thiệu như một sắc màu chính thứ cho xu hướng trang trí nhà cửa năm 2007. Xu hướng màu sắc này đã được đội ngũ những chuyên gia và các nhà thiết kế đẳng cấp quốc tế nghiên cứu và công bố.
Bộ sưu tập “Ấn tượng hồng” được đại diện bởi năm sắc thái màu chính tổng hợp từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật (xu hướng thời trang, đồ trang sức và phục sức, nghệ thuật gốm sành sứ, tơ lụa, nghệ thuật ẩm thực, mà hoa hồng, màu hoa đỗ quyên) và công nghệ sản xuất (xe ôtô, đèn, thủy tinh).
Bạn có thể thấy, dù ở sắc độ nào, đậm hay nhạt, hiện đại hay cổ điển, màu hồng vẫn tạo ra cảm giác dịu dàng và và lãng mạn. Cùng tông hoặc tương phản, ngoài màu trắng truyền thống, hồng cũng rất dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác như xanh ngọc, xanh lá mạ, da trời...
Với ấn tượng của riêng mình, màu hồng không chỉ thích hợp để trang trí phòng cho những bé gái, các đôi vợ chồng trẻ mà hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều ở các không gian sống chính trong nhà như phòng khách, sinh hoạt, phòng ăn và có mặt ngày càng nhiều ở những ngôi nhà hiện đại.

 
TIN TỨC ÐÃ ÐĂNG KHÁC
* Hồng lên ngôi (17/04/2007)