SẢN PHẨM
GỐM SỨ
     Thú
     Tượng
     Chậu bằng đất đỏ
     Bình trang trí trong nhà
     Chậu trang trí ngoài trời có tráng men
     Chân đèn cầy
     Chậu trang trí trong nhà
     Bộ sưu tập
HÀNG LIỄU GAI
     Bàn, ghế
     Giỏ
     Sọt, khay
HÀNG TRÁNG KẼM
     Bình tưới
     Chậu
hàng nhựa
 
TIN TỨC
HỘI CHỢ DỨC COLLECTION 2008 - THANG...
Tham gia hội chợ triển lãm tại...
KHO HÀNG CHO THUÊ, RỘNG, THOÁNG,...
Xuất khẩu hàng "độc "
Chiếc tô siêu mỏng của Cao Mai...
 
 
TIN TỨC (24/09/2020)
 

Bà Alice Cheng cầm chiếc bát. Nó thuộc thời kỳ 1736-1795. Ảnh: AFP.
Chiếc bát 270 năm tuổi đã phá kỷ lục thế giới về mức giá cho một món đồ gốm sứ Trung Quốc, khi đem về tới 19,3 triệu USD ở Hong Kong.

Ban đầu, người ta dự kiến chiếc bát có trang trí hình hoa và chim én, đường kính vẻn vẹn 11,3 cm sẽ thu về một nửa số tiền nói trên. Chủ nhân của nó từng là Barbara Hutton, người thừa kế hãng Woolworth.

Người bán tên là Robert Chang và người mua nó là Alice Cheng, giám đốc điều hành công ty dầu khí Taching của Trung Quốc. “Tôi không định mua nó, nhưng hứng thú của tôi tăng lên trong quá trình đấu giá”, bà Cheng, người gốc Thượng Hải, tiết lộ.

Ngày càng có nhiều người giàu có châu Á trở thành những tay chơi lớn trong các chợ đấu giá nghệ thuật toàn cầu và Hong Kong giờ đây là địa điểm mua bán các tác phẩm nghệ thuật quan trọng thứ ba thế giới sau New York và London.

Hồi tuần trước, nhà tài phiệt Hong Kong Joseph Lau bỏ ra 17,4 triệu USD để mua bức chân dung nhà lãnh đạo Mao Trạch Đông của Andy Warhol, mức giá cao nhất từ trước đến nay cho một tác phẩm của họa sĩ người Mỹ này.

M.C. (theo AFP)

 
TIN TỨC ÐÃ ÐĂNG KHÁC
* Hồng lên ngôi (17/04/2007)