SẢN PHẨM
GỐM SỨ
     Thú
     Tượng
     Chậu bằng đất đỏ
     Bình trang trí trong nhà
     Chậu trang trí ngoài trời có tráng men
     Chân đèn cầy
     Chậu trang trí trong nhà
     Bộ sưu tập
HÀNG LIỄU GAI
     Bàn, ghế
     Giỏ
     Sọt, khay
HÀNG TRÁNG KẼM
     Bình tưới
     Chậu
hàng nhựa
 
TIN TỨC
HỘI CHỢ DỨC COLLECTION 2008 - THANG...
Tham gia hội chợ triển lãm tại...
KHO HÀNG CHO THUÊ, RỘNG, THOÁNG,...
Xuất khẩu hàng "độc "
Chiếc tô siêu mỏng của Cao Mai...
 
 
TIN TỨC (15/04/2024)
 

Làng gốm Bát Tràng.
Hoà mình vào cảnh quan sông nước hữu tình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của các ngôi đền cổ ven sông, tham quan làng gốm cổ Bát Tràng và chọn cho mình vài món đồ gốm sứ độc đáo... Chuyến đi xuôi sông Hồng trên tàu thủy chắc hẳn sẽ mang tới cho các bạn những cảm giác mới lạ, thú vị vào dịp cuối tuần.

Bắt nguồn từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, sông Hồng là hệ thống sông lớn nhất miền Bắc nước ta. Đoạn chảy qua Hà Nội dài 91 km, thuộc phần hạ lưu là nơi hội tụ những gì trù phú nhất, đẹp đẽ nhất của một dòng sông trước khi tìm ra với biển.

Gió lộng trên những bãi cát, vạt ngô xanh ngút ngát soi bóng xuống dòng sông đỏ mặn mà. Ngắm Hà Nội từ trên bãi bồi bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng, nhưng vẫn đủ gần để thấy còn lưu luyến. Cầu Thanh Trì và một Bát Tràng như lạ hơn khi nhìn từ phía sông lên.

Đền Dầm là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình sau 1 tiếng rưỡi. Rời không gian tĩnh lặng với cây thị ngàn năm, cây đa xưa Hưng Đạo Đại Vương đã buộc ngựa, du khách tới điểm xa nhất của hành trình - đền thờ Tiên Dung và Chử Đồng Tử.

Cách Hà Nội 28 km, nơi đây thường được gọi là “Ngôi đền tình yêu”. Phía bên kia sông là bãi Tự Nhiên, hay còn gọi là bãi Thiên Mạc, nơi xưa kia công chúa Tiên Dung quây màn để tắm và đã gặp chàng trai Chử Đồng Tử đang vùi mình trong cát.

Rời “ngôi đền tình yêu” với ít nhiều lưu luyến. Trong lúc ăn trưa, tàu sẽ đưa khách quay về khám phá làng gốm cổ Bát Tràng. Say sưa khám phá khu ngõ cổ quanh co của Bát Tràng rồi dạo chợ gốm sứ tìm một vài món đồ kỷ niệm.

Giá vé trọn gói của tour là 150.000 đồng, đã bao gồm bữa trưa và bảo hiểm. Hiện tại có 3 tàu thuỷ loại 40, 60 và 150 chỗ luân phiên phục vụ các ngày trong tuần. Các bạn có thể đến 42 Chương Dương Độ - nơi duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ tour bằng tàu thuỷ.

(Theo VTV.vn)

 
TIN TỨC ÐÃ ÐĂNG KHÁC
* Hồng lên ngôi (17/04/2007)