SẢN PHẨM
GỐM SỨ
     Thú
     Tượng
     Chậu bằng đất đỏ
     Bình trang trí trong nhà
     Chậu trang trí ngoài trời có tráng men
     Chân đèn cầy
     Chậu trang trí trong nhà
     Bộ sưu tập
HÀNG LIỄU GAI
     Bàn, ghế
     Giỏ
     Sọt, khay
HÀNG TRÁNG KẼM
     Bình tưới
     Chậu
hàng nhựa
 
TIN TỨC
HỘI CHỢ DỨC COLLECTION 2008 - THANG...
Tham gia hội chợ triển lãm tại...
KHO HÀNG CHO THUÊ, RỘNG, THOÁNG,...
Xuất khẩu hàng "độc "
Chiếc tô siêu mỏng của Cao Mai...
 
 
TIN TỨC (01/12/2023)
 

Hằng năm, Thai Duong chung tôi tham nhiều hội chợ triển lãm quốc tế để quảng bá thương hiệu và giới thiệu san phẩm co chất lương tốt và mỹ thuật cao tới tất cả các khách hàng.

 

Tại hội COLLECTION 2008 ở Duc năm nay, THAIDUONG tham gia voi so gian hang B85 tai hall 9.1, hy vọng tại đây, chúng tôi có thể phục vụ và xây dựng duoc nhiều moi quan hệ làm ăn tốt dẹp với tất cả cáckhách hàng trong và ngòai nước.

 

Nhằm quảng bá và đảnh mạnh sự phát triển nghề gốm sứ truyền thông của Việt Nam nói chung và làng gốm tại Đồng Nai noi riêng.Thái Dương đã tham gia hội chợ triển lãm tại Hồng Kông vào tháng 4/2008 sắp tới với mục tiêu khẳng đinh thươn hiệu gốm sứ Thai Dương và thị trường quốc tế. Booth Number: 2B10, 12
Chúng tôi là Hợp Tác Xã Thái Dương, chuyên sản xuất đồ gốm mỹ nghệ. Hiện nay chúng tôi có nhu cầu cho thuê nhà kho với diện tích như sau :
TT - Hiện một số doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ đang nỗ lực xuất khẩu sang châu Âu những sản phẩm mây, tre, cói đan độc đáo.
Cái tô siêu mỏng mới sản xuất năm 2004 trị giá tới 10.000USD đã là linh hồn của cuộc trưng bày giới thiệu bán hàng gốm sứ Giang Tây- Trung Quốc từ 12/5 đến 6/6/2005 tại TP Buôn Ma Thuột.
Theo đánh giá của các chuyên gia về màu sắc, giới thiết kế và thị trường trang trí nội thất đang xôn xao và “nóng” dần lên với sắc hồng. Đây cũng được xem là sắc màu chính thức cho xu hướng trang trí nhà cửa của năm 2007.

Bà Alice Cheng cầm chiếc bát. Nó thuộc thời kỳ 1736-1795. Ảnh: AFP.
Chiếc bát 270 năm tuổi đã phá kỷ lục thế giới về mức giá cho một món đồ gốm sứ Trung Quốc, khi đem về tới 19,3 triệu USD ở Hong Kong.

Làng gốm Bát Tràng.
Hoà mình vào cảnh quan sông nước hữu tình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của các ngôi đền cổ ven sông, tham quan làng gốm cổ Bát Tràng và chọn cho mình vài món đồ gốm sứ độc đáo... Chuyến đi xuôi sông Hồng trên tàu thủy chắc hẳn sẽ mang tới cho các bạn những cảm giác mới lạ, thú vị vào dịp cuối tuần.
76.000 món hàng gồm bình, ấm, chén, đĩa, thìa, tượng có chất liệu gốm, sứ được Việt Nam mang đi bán đấu giá tại Nhà đấu giá Sotheby’s ở Amsterdam, Hà Lan vào cuối tháng 1.